Tiện ích dự án Gemek Premium

Mặc dù là một dự án chung cư có hỗ trợ gói vay 30000 tỷ nhưng không vì thế mà Gemek Premium thiếu tiện ích đi kèm. Đến với chung cư Gemek Premium quý khách sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ và tiện ích nhất của một chung cư cao cấp nhất.
Tiện ích dự án Gemek Premium

Gemek Premium luôn nhận thức được rằng sản phẩm mà Chung cư Hà Nội này mang lại cho cư dân nơi đây không chỉ là một căn hộ tiện nghi, sang trọng mà còn bao gồm cả những tiện ích đi kèm để mang lại cho các bạn một cảm giác thoải mái, vui vẻ, ….và tự hào vì đã là cư dân sống tại đây.

Điểm khác biệt mà dự án Gemek Premium có được chính là việc sở hữu 21 thang máy tốc độ cao cho toàn bộ 2 tòa nhà, 14 thang máy sẽ dành riêng cho khu căn hộ chung cư không sử dụng chung với khối đế trung tâm thương mại, giải trí. Bên cạnh đó, Gemek Premium sở hữu hệ thống nước nỏng tổng cho toàn bộ tòa nhà, cư dân nơi đây sẽ được sử dụng nước nóng miễn phí (đơn giá được tính như nước sinh hoạt bình thường), tiết kiệm được tối đa chi phí lắp đặt bình nước nóng hay tiền diện trong quá trình sử dụng. Hiện nay ở Hà Nội thì đây là một trong những số ít các dự án sở hữu hệ thống nước nỏng tổng hiện đại này.

Cùng nhìn lại tất cả các tiện ích, chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra chất lượng và giá trị của dự án Gemek Premium sẽ sánh ngang với các dự án khu căn hộ phức hợp chất lượng cao tuy nhiên số tiền mà các bạn chi ra để sở hữu một căn hộ ở nơi đây thì rất hợp lý và có đến 70% các căn hộ có thể đủ điều kiện để tham gia vay gói 30,000 tỷ của chính phủ.