Điểm khác biệt của tòa nhà đẳng cấp Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm Hà Nội

Tòa tháp Siêu dự án Chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở tại sô 6 phố Lê Văn Thiêm nơi được bình chọn vị trí vàng của quận Thanh Xuân cũng như của tp Thủ Đô bởi mặt đường giao thông huyết mạch của Thủ Đô. Đây là Tổ hợp căn hộ được giới đầu tư cũng như các khách hàng đang săn lùng khám phá thông tin chờ ngày bán………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

THÔNG TIN CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Tổ hợp căn hộ: Tổ hợp chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex

– địa điểm: Số 6 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần sản xuất Thanh Xuân

– Đơn vị tư vấn thiết kế: tổ chức Cổ phần ACI Việt Nam và tổ chức CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina

– Đơn vị tư vấn giám sát: Tư vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – lớp ĐH Kiên trúc Hà Nội

– Tổng thầu xây cất: Công ty Cổ phần Đầu tư phát hành đô thị và thương mại…………………….


VỊ TRÍ CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp căn hộ Chung cư Thanh Xuân Complex chiếm hữu một địa điểm đắc địa, gắn kết với những tuyến phố trung tâm huyết mạch của thủ đô Thủ Đô, Chung cư đang thu được những luồng vồ cập nhất định của giới đầu tư cũng như người mua nhà. Thời điểm hiện thực các dự án tại địa phận có vị trí đẹp và kết nối hạ tầng đồng bộ tại các khu giữa như Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đang rất khan hiếm trên thị lớp………………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

=> Tin mới : Tin tức chung cư rivera park Việt Nam

 

LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

 

Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm gắn kết trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Tòa tháp có thể di chuyển một các dễ ràng tới mọi điểm đến:

+ Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tới được trung tâm Hội Nghị giang sơn.

+ 1,0 km là tới trường chuyên Amsterdam.

+ Chỉ mất 15 phút di chuyển từ Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đến Hồ Gươm và các trung tâm hành chính của Hà Nội.

+ 2,5 km để tới bệnh viện 198.

+ 1,5 km để tới ĐH. Khoa học Tự Nhiên…………..

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp căn hộ Hapulico 24T3 hội tụ tiện ích hiện đại, đồng loạt đáp ứng tối đa yêu cầu cho một đời sống dễ chịu, tiện lợi với phong cách toàn diện khác lạ.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng tầm nhìn, chau chuốt đến từng cụ thể để đạt tới sự đơn giản, tinh tế, phong cách

Với tất cả sự tận tâm, Tòa nhà Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico chăm chút tới từng thành viên trong tổ ấm game thủ, hiểu từng thói quen và yêu cầu của từng lứa tuổi để mang tới các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn chất lượng của một phong cách ở đỉnh cao.

Hạ tầng đồng loạt, tiện lợi hoàn hảo: Trường mầm non Flying Finger School là Trường chuẩn non sông, khuôn viên cây trồng, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Thủ Đô, quản lý Tòa tháp bình an văn minh…………….

 

!!! Hãy chú ý : Giới thiệu chung cư royal park Thanh Xuân

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Các loại diện tích từ 87m2 đến 131m2, toàn 18 căn trên một sàn 8 thang máy và 02 thang thoát hiểm cho Tòa tháp Siêu dự án Chung cư Thanh Xuân Complex, sẽ giúp cho việc di chuyển của những dân chúng sinh sống tại tại đây tiện lợi và đơn giản. Tổ hợp chung cư hiện đại Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico (Hapulico 24T3), xây dựng tân tiến, hoàn thiện full nội thất chìa khóa trao tay……………..

 

!!! Xem chi tiết : Mua bán dự án chung cư

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …