Cùng đi mua khu đô thị cao cấp Gemek Premium Lê Trọng Tấn Việt Nam

Trên thị trường bất động sản hiện giờ, Khu đô thị Chung cư Gemek Premium được xem là biểu tượng Tòa nhà đẳng cấp thế hệ. Với định hướng mang lại cho dân chúng Gemek 1 môi trường ở rộng mát hài hòa với thiên nhiên

Tổ hợp chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm ở địa điểm đắc địa nhất trong Tòa tháp thế hệ Gleximco – Lê Trọng Tấn,ngay cạnh khu vui chơi giải trí Thiên phố Bảo Sơn. Chung cư là một tổ hợp giữa thương mại,văn phòng và Căn hộ hiện đại với xây dựng hiện đại và hoàn toàn những tiện lợi dịch vụ của một đời sống tiến bộ và năng động……………………………………

 

Phối cảnh dự án chung cư Gemek Premium

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN GEMEK 2 LÊ TRỌNG TẤN

+ Tên Tổ hợp chung cư: Gemek Premium

+ địa điểm: Lô A13 – HH1, Siêu dự án mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tư

+ Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Nhà đầu cơ: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tư vấn xây dựng: tổ chức Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 tòa tháp cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Tổ hợp chung cư để ở.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm

+ Tiến độ Căn hộ: Ngày 10/1/2016 ngừng móng – Ký HĐMB

+ dự đoán chấm dứt: Quý II năm 2017………………………..

 

 

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ GEMEK 2 LÊ TRỌNG TẤN

 

Tòa nhà chung cư Gemek 2 có vị trí trắc địa nhất trong Khu đô thị khu đô thị thế hệ Lê Trọng Tấn với một số Dự án Nhà cao tầng thế hệ: Nam An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh,.. chia thành vùng đô thị vệ tinh của đô thị Hà Nội.

Từ Gemek Premium quý người dân có thể di chuyển ra những vùng lân cận như trung tâm quận Hà Đông, Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính chỉ khoảng 6km. Sẽ thực sự là vị trí vô cùng có lí cho khách hàng có tầm tài chính khoảng 1 tỷ đồng…………………………………

 

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gemek Premium

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CĂN HỘ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG

v ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy vận tốc cao, mỗi Tổ hợp căn hộ đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong lớp hợp có sự cố đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, cam kết cho lối sống hạnh phúc của gia đình bạn được toàn vẹn.

Ở tại Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn bạn có cảm giác như tất cả bạn cần đang hiện diện trong nhà. quý vị có thể tập luyện sức khỏe tại những sân Tennis, GYM, hệ thống phố đi dạo tinh khiết đẹp. Cũng nơi đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng vừa đủ yêu cầu buôn bán của bạn cùng người thân. giữa y tế, giáo dục đón chờ chuẩn bị phục vụ mọi đòi hỏi của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

Gemek Tower 2 được kiến tạo hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng môi trường Siêu dự án. cục bộ tầng 1 tới tầng 3 là trung tâm thương mại và khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà hiện đại.

Từ tầng 4 tới tầng 34 là khu Tổ hợp chung cư, những Tổ hợp chung cư được kiến tạo thoáng rãi, rộng mát, không gian được dùng tối đa bởi vì hệ thống giầm, cột được kiến trúc khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy vận tốc cao và hệ thống sảnh chờ lên Chung cư lớn rãi, lớn mát sẽ giúp cho việc di chuyển thuận lợi thoải mái……………………………..

 

Tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gemek Premium

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN

Tòa nhà Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn gồm 3 tòa cao 34 tầng, được xây đắp 32 căn/sàn/14 thang máy/3 tòa, cam kết 100% Tòa tháp nơi đây đón được không khí và ánh sáng tự nhiên, cam kết được tính thông thoáng, văn minh nhưng mà vẫn tối ưu được công năng dùng.

thiết kế Tổ hợp chung cư tại Tòa tháp được bình chọn là tối ưu công năng dùng, cam kết những phòng đều có đủ ánh sáng tự nhiên vào phòng. Khu bếp cũng được nối với logia, tạo sự lớn đãng và khử mùi cho việc nấu nướng k lan ra những phòng khác.

+ Khu đô thị xây dựng 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 2 logia diện tích: 65m2 – 66m2 – 75m2

+ căn hộ kiến thiết 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 2 logia diện tích 85m2……………………………

 

Mặt bằng điển hình dự án chung cư căn hộ Gemek Premium

 

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI  DỰ ÁN GEMEK TOWER 2 HÀ ĐÔNG

Giá phân phối: Giá độc quyền bán căn hộ chung cư Gemek Premium chỉ có 14 triệu đồng/m2 ( VAT + Nội thất cơ bản )

Chính sách ngân hàng: Tòa nhà Chung cư Gemek Premium được ngân hàng Phương Đông bảo lãnh và ngân hàng An Bình cho vay với lãi xuất 0% tới khi nhận nhà và ân hạn gốc lên tới 36 tháng.

Tiến độ đóng tiền dự đoán chung cư Gemek 2 được chia thành 7 Đợt sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho người dân mua Tòa tháp:

Tiến độ thanh toán được chia làm 06 Đợt linh hoạt :

Giai đoạn 1: 30% – Ký hợp đồng mua độc quyền bán

Đợt 2: 15% – xong xuôi xây đắp tầng 15 (Tháng 09/2016)

Đợt 3: 15% – ngừng kiến thiết tầng 25 (Tháng 12/2016)

Đợt 4: 10% – xong xuôi thiết kế tầng 34 (Tháng 02/2016)

Giai đoạn 5: 25% – Bàn giao nhà

Giai đoạn 6: 5% Khi bàn giao giấy chứng nhận chiếm hữu nhà………………………….

 

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG  CHUNG CƯ GEMEK TOWER 2 HÀ ĐÔNG

Nhằm đảm bảo vượt tiến độ dự kiến bàn giao nhà cho người dân vào năm 2017, Nhà đầu cơ Geleximco đang tích cực xây cất xây dựng, cam kết cam kết tiến độ và chất lượng Tổ hợp chung cư Chung cư Gemek Premium

Tính tới 6/2016 Nhà cao tầng đã xây tới tầng 11, dự đoán bàn giao Tổ hợp căn hộ cho người dân vào năm 2017……………………………

 

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Gemek Premium

 

=> Xem chi tiết  Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng : http://www.vinhomedcapitale.net……

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Gemek Premium , Gemek Premium , Gemek Premium Lê Trọng Tấn , Gemek Tower 2 , Chung cư Gemek 2 , …