Sắp mở bán khu cao tầng hiện đại Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico Việt Nam

tổ chức cổ phần đâu tư tạo ra Thanh Xuân với quyết liệt xây dựng Tòa tháp Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico thành một môi trường ở lý tưởng với những tiện ích tuyệt vời và không gian sống trong lành ngập tràn màu xanh, sắc nước và cỏ hoa. Chung cư Thanh Xuân Complex hứa hẹn là một môi trường sống tân tiến, văn minh…………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

THÔNG TIN CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Tên Quần thể: Chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex;

Vị trí: Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội;

Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần phát hành Thanh Xuân;

Tư vấn xây cất: tổ chức Cổ phần ACI Việt Nam và Công ty CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina

Tư vấn giám sát:Tư vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH Kiên trúc Hà Nội;

toàn thầu kiến tạo: tổ chức Cổ phần Đầu tư tạo ra thị trấn và thương mại;

toàn diện tích Tòa nhà : 14.764m2;

toàn diện tích sàn xây dựng : 53.999m2;

Quy mô Nhà cao tầng :

Số tầng nổi: 24 tầng;

Số tầng hầm: 3 tầng hầm;

Khu đô thị khởi công tháng 5/2016;

dự đoán hoàn thành quý IV năm 2018……………..


VỊ TRÍ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tòa nhà Chung cư Thanh Xuân Complex nằm trên tuyến phố Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Quần thể có thể di chuyển một những dễ ràng đến mọi điểm tới. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được trung tâm Hội Nghị giang sơn, 1,2 km là tới lớp chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Tổ hợp căn hộ Thanh Xuân Complex tới biển Gươm và các giữa hành chính của thủ Đô.

Với kết nối hạ tầng động bộ, những tuyến giao thông huyết mạch thuận tiện với mọi điểm đến. Khu đô thị Siêu dự án Chung cư Thanh Xuân Complex đang là tiêu điểm hấp dẫn mọi hướng vồ cập của giới đầu tư cũng như người mua nhà……………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

*** Tin mới : Giới thiệu chung cư royal park Thanh Xuân

 

LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

 

Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm gắn kết trực tiếp với phố Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Tòa tháp có thể di chuyển một các dễ ràng tới mọi điểm tới. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tới được trung tâm Hội Nghị đất nước, 1,2 km là tới trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Khu đô thị Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico tới Hồ Gươm và những trung tâm hành chính của Hà Nội.

Với gắn kết hạ tầng động bộ, các tuyến giao thông huyết mạch tiện lợi với mọi điểm đến. Nhà cao tầng Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đang là tiêu điểm lôi cuốn mọi hướng nhiệt tình của giới đầu tư cũng như người mua nhà…………….

 

+++ Tin nổi bật : Giới thiệu chung cư sun grand city Việt Nam

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Phòng tập gym tại số 6 Lê Văn Thiêm nơi giúp bạn nâng tầm sức khỏe cho mình và tổ ấm với các bài tạp có lợi giúp cho thân hình đẹp và mạnh mẽ.

Khu vui chơi con nít là nơi giành cho trẻ  tìm hiểu, sáng tạo giúp phát hành trí tuệ.

khu bể bơi  giúp bạn sua tan cái nóng mùa hè khi bơi ở đây. Việc đi bơi thường vào những buổi sáng trong ngày rất tốt cho hệ tim mạch khiến cho co thể trở nên sảng khoái, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

nối tiếp những thắng lợi tại Căn hộ Hapulico, chủ đầu tư đã đặt ra một bạn dạng kế hoạch xây dựng và sản xuất một phức hợp toà Nhà cao tầng mở thoáng của Tổ hợp căn hộ Hapulico, Chung cư Thanh Xuân Complex tiếp nhận toàn cục các lợi ích, các tính toán tốt nhất của Tòa tháp Hapulico với các tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao, những phòng sinh hoạt số đông đáp ứng được không gian cho những cư dân sinh sống và an cư tại tại đây có môi trường tốt nhất để định cư.

Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex chú trọng đến các kiến tạo của giữa thương mại, chủ đầu tư đã tính toán để khu trung tâm thương mại hoạt động một cách hiệu quả nhất nhưng không ảnh hưởng đến cuộc sống của những dân chúng. Đây cũng là điều nhưng Tổ hợp chung cư Hapulico làm rất tốt.

Hệ thống những lớp học bệnh viện cũng được gắn kết với Nhà cao tầng Chung cư Thanh Xuân Complex rất gần. những lớp từ mẫu giáo, tiều học trung học và đại học đều rất gần vị trí của Tổ hợp căn hộ. Đây là điều kiện tốt giúp cho các dân cư sinh ở tại Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm yên lòng trong công việc khi việc di chuyển và đưa đón con cái là gần luôn Căn hộ.

Điều đặc biệt ở Tổ hợp căn hộ Chung cư Thanh Xuân Complex này là dân chúng được phép sử dụng các lợi ích dành cho cả Chung cư Hapulico đã được xây dụng kết thúc trước đó, Trong khi chính luôn tại tầng 1, 2, 3 của tòa căn hộ này còn có các lợi ích khác đơn nhất để dân cư sống trong Siêu dự án có thể sử dụng…………..

 

!!! Hãy chú ý : Giới thiệu chung cư royal park Việt Nam

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico có cục bộ các phòng khách đều có ban công cửa kính lấy ánh sáng tự nhiên, khoe được địa vị sang trọng. không những dừng lại sống đó chủ đầu tư còn nghiên cứu khá kỹ tới từng không gian riêng cho từng thành viên trong tổ ấm, biểu thị được các tính đối với từng Siêu dự án.

các loại diện tích từ 87m2 tới 131m2, tổng 18 căn trên một sàn 8 thang máy và 02 thang thoát hiểm cho Tòa tháp Siêu dự án Thanh Xuân Complex, sẽ giúp cho việc di chuyển của những dân cư sinh sống tại nơi đây thuận tiện và đơn giản.

Tổ hợp chung cư Nhà cao tầng hỗn hợp Chung cư Thanh Xuân Complex được thiết kế với Căn hộ cao 24 tầng trong đó : 3 tầng hầm – 3 tầng TTTM . Mặt bằng 18 căn/tầng với 8 thang máy hiện đại chất lượng cao. xây cất Quần thể Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico rất đa dạng : 82m2, 92m2, 107m2, 117m2, 122m2, tương ứng với những loại căn hộ từ 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ. khác biệt Dự án tại đây được kiến thiết rất hiện đại , cung ứng toàn diện ánh sáng tự nhiên cho Nhà cao tầng. căn hộ được bàn giao full nội thất cao cấp cho người dân……

 

*** Chú ý : Nhà đất việt

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …